| ราคารถยนต์ (บาท) | |
| เงินดาวน์ (%) | |
| ระยะเวลาผ่อนชำระ | |
| จำนวนเงินผ่อนชำระต่อเดือน (บาท) | |
| รายละเอียด กระบะตู้เย็น Toyota 1.9 เมตร มือสอง (รหัสสินค้า : E0G0) |
| ยี่ห้อ : Toyota | รุ่น : Hilux Revo |
| โฉมรถยนต์ : Single | รายละเอียดรุ่น : Entry |
| ปี : 2022 | เชื้อเพลิง / ขนาดเครื่องยนต์ : ดีเซล 2400 CC |
| ระบบเกียร์ : ธรรมดา | จำนวนที่นั่ง : 2 ที่นั่ง |
| เลขไมล์ ( กม. ) : 10x,xxx | สี : ขาว |
ไฮไลท์รถยนต์ | |
| ✅ ผ่อนได้สูงสุด 84 งวด | ✅ ผ่อนเริ่มต้นที่ 7,xxx บาท |
| ✅ ตู้ทำความเย็น สูง 1.90 เมตร ภายในใหม่มาก | ✅ โฉมเดียวกับที่ขายในโชว์รูม มีกระจกไฟฟ้า |
| ✅ เครื่อง 2400 ดีเซล เกียร์ธรรมดา กำลังเครื่องดีมาก ดูแลง่าย | ✅ รถมือเดียว ไม่เคยเฉี่ยวชน |
| ✅ อาชีพอิสระ / ค้าขาย / รับเงินสดเราจัดให้ได้ | ✅ จดทะเบียนเป็นตู้บรรทุก ถูกต้องทุกอย่าง |
| ✅ จัดไฟแนนซ์ไม่ผ่านคืนเงินทุกกรณี | ✅ บริการขับส่งทั่วประเทศ |
รายละเอียดเพิ่มเติม | |
| รถตู้ทำความเย็น ความสูงพิเศษในตู้ 1.90 เมตร ภายในใหม่มากๆ จดทะเบียนปี 2022 แท้ๆ รุ่นใหม่สุด TOYOTA REVO 2.4 ENTRY รุ่นใหม่ โฉมเดียวกับที่ขายในโชว์รูม เครื่อง 2400 ดีเซล เกียร์ธรรมดา กำลังเครื่องดีมากๆ ดูแลง่าย ไม่จุกจิก เพาเวอร์ กระจกไฟฟ้า มือเดียว ไม่เคยเฉี่ยวชน ไม่เคยบรรทุกหนัก จดทะเบียนเป็นตู้บรรทุกถูกต้องทุกอย่าง พร้อมใช้ เลขไมล์ 10X,XXX Km. ออกรถง่าย สบายใจหายห่วง ประหยัดกว่าเป็นแสน จะจ่ายแพงกว่าทำไม ซื้อคันนี้ได้รถสภาพสวยๆ แต่ราคามือสอง แต่รับประกัน สภาพดีที่สุดแน่นอน | |
มิติใหม่ของการบรรทุก "ตู้สูง 1.90 เมตร"ความสูงระดับนี้ทำให้คุณสามารถขนส่งสินค้าที่มีความสูงเป็นพิเศษได้สะดวก หรือสามารถติดตั้งชั้นวางเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มพื้นที่จัดเก็บในแนวตั้งได้อีกมาก ทำให้การขนส่งแต่ละเที่ยวมีประสิทธิภาพและคุ้มค่าสูงสุด ช่วงล่าง "Profender" พร้อมรบการเลือกใช้โช้คอัพ Profender ที่ขึ้นชื่อเรื่องสมรรถนะ ควบคู่กับการเสริมแหนบ เป็นการอัปเกรดที่ตรงจุดและจำเป็นสำหรับรถที่ต้องบรรทุกหนัก ช่วยให้รถทรงตัวได้ดีขึ้น ลดอาการโคลง และเพิ่มความมั่นใจในการขับขี่ ความบันเทิงที่เหนือกว่าการติดตั้งหน้าจอ Android ไม่เพียงแต่ให้ความบันเทิง แต่ยังมาพร้อมฟังก์ชันสำคัญอย่าง Google Maps สำหรับการนำทาง ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้ขับขี่ได้อย่างมาก อุณหภูมิที่สามารถทำได้รองรับการขนส่งได้ทั้งสินค้าแช่เย็น (Chilled) และแช่แข็ง (Frozen) สามารถทำอุณหภูมิได้ถึง -18 องศาเซลเซียส ปริมาตรในการบรรทุก (โดยประมาณ)
"ซื้อเวลาและความสมบูรณ์แบบ" คือคำตอบที่ดีที่สุด รถคันนี้คือโซลูชันที่จบครบในที่เดียวสำหรับผู้ประกอบการ คุณไม่ต้องเสียเวลาเอารถใหม่ไปเข้าอู่เพื่อต่อตู้และอัปเกรดช่วงล่างอีกเป็นเดือนๆ เพราะคันนี้ถูกสร้างมาอย่างสมบูรณ์แบบแล้ว พร้อมให้คุณนำไปจดทะเบียนและเริ่มต้นสร้างรายได้ได้ทันที | |||||||||||||||||||||||||||||||