| ราคารถยนต์ (บาท) | |
| เงินดาวน์ (%) | |
| ระยะเวลาผ่อนชำระ | |
| จำนวนเงินผ่อนชำระต่อเดือน (บาท) | |
| รายละเอียด กระบะตู้เย็น Isuzu 1.5 เมตร มือสอง (รหัสสินค้า : FEHI) |
| ยี่ห้อ : Isuzu | รุ่น : D-Max |
| โฉมรถยนต์ : Spark | รายละเอียดรุ่น : B |
| ปี : 2015 | เชื้อเพลิง / ขนาดเครื่องยนต์ : ดีเซล 2500 CC |
| ระบบเกียร์ : ธรรมดา | จำนวนที่นั่ง : 2 ที่นั่ง |
| เลขไมล์ ( กม. ) : 180,000 | สี : ขาว |
| ✅ ผ่อนได้สูงสุด 84 งวด | ✅ ผ่อนเริ่มต้นที่ 4,500 บาท |
| ✅ ตู้จากเบิ้ม แอร์ COLD WAY ทำความเย็นติดลบ | ✅ เหมาะสำหรับขนส่งในที่จำกัดความสูง |
| ✅ เครื่องดีเซล 2,500 ซีซี เกียร์ธรรมดา | ✅ จดทะเบียนเป็นตู้บรรทุกถูกต้องทุกอย่าง |
| ✅ อาชีพอิสระ / ค้าขาย / รับเงินสดเราจัดให้ได้ | ✅ รับเทิร์นรถให้ราคาสูง |
| ✅ จัดไฟแนนซ์ไม่ผ่านคืนเงินทุกกรณี | ✅ บริการขับส่งทั่วไทย |
| รถตู้ทำความเย็น ตู้รุ่นใหม่จากเบิ้ม แอร์ COLD WAY ทำความเย็นได้ติดลบ ความสูงตู้ 1.50 เมตร เหมาะสำหรับขนส่งในห้างหรืออาคารที่จำกัดความสูง ภายในตู้และห้องโดยสารใหม่มาก ปี 2015 โฉม ISUZU D-MAX 2.5 หัวเดียว รุ่นใหม่ เครื่องดีเซล 2,500 ซีซี เกียร์ธรรมดา กำลังเครื่องดี ดูแลง่าย ไม่จุกจิก พวงมาลัยเพาเวอร์ รถบ้านแท้ ไม่เคยเฉี่ยวชน ไม่เคยบรรทุกหนัก จดทะเบียนเป็นตู้บรรทุกถูกต้องทุกอย่าง พร้อมใช้งานทันที เฉพาะค่าตู้ทำความเย็นอย่างเดียวกว่า 2 แสนบาท ถือว่าคุ้มมาก เลขไมล์ประมาณ 180,000 กม. ตรวจสอบได้ ออกรถง่าย สบายใจ ประหยัดกว่าซื้อรถใหม่หลายแสน ได้รถสภาพดีเหมือนป้ายแดงแต่จ่ายในราคามือสอง รับประกันสภาพดีแน่นอน | |
| | ||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||
เครื่องยนต์ 2.5 ลิตร 4JK1-TCเป็นหนึ่งในเครื่องยนต์ที่ได้รับการยอมรับว่าทนทานและซ่อมบำรุงถูกที่สุดในตลาด ผู้ใช้จะได้ประโยชน์ด้านต้นทุนการวิ่ง (Cost per Kilometer) ที่ต่ำมาก และไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาจุกจิกเมื่อต้องวิ่งงานทางไกลต่อเนื่อง ตู้ทำความเย็น Cold Way และพื้นลอนสแตนเลสการปูพื้นและผนังด้วยลอนสแตนเลสช่วยให้ความเย็นไหลเวียนใต้ฐานสินค้าได้ทั่วถึง ประโยชน์คือสินค้าสดจะไม่เน่าเสียจากจุดอับความเย็น และสแตนเลสยังทนทานต่อการกัดกร่อนจากน้ำเกลือหรือสารเคมี ช่วงล่างแหนบกระดานและล้อกระทะผ่าการอัพเกรดเพื่อรับน้ำหนัก 2-2.5 ตัน พร้อมล้อกระทะผ่าที่ทนแรงดันลมยางสูงพิเศษ (ร่วมกับยาง Michelin XCD2) ช่วยให้รถทรงตัวได้ดี ไม่ส่ายเมื่อเข้าโค้ง ลดความเสียหายของช่วงล่างและเพิ่มความปลอดภัยสูงสุดขณะวิ่งงานเต็มพิกัด
หมายเหตุ: คำนวณโดยนำปัจจัยการทำงานของคอมเพรสเซอร์แอร์ห้องเย็น น้ำหนักบรรทุก และการต้านลมของตู้มาเป็นตัวแปร
จากสเปคของตู้ทำความเย็น Cold Way พร้อมคอยล์เย็นพัดลม 2 ตัว และผนังฉนวนกันความร้อนหนามาตรฐาน:
Isuzu D-MAX 2.5 Spark ตู้เย็นคันนี้ คือการลงทุนที่ชาญฉลาดและคืนทุนได้รวดเร็วที่สุดสำหรับผู้ประกอบการขนส่งแบบ Cold Chain (การขนส่งควบคุมอุณหภูมิ) ด้วยราคาเพียง 289,000 บาท คุณประหยัดเงินไปได้เกือบ 4 แสนบาทเมื่อเทียบกับการซื้อรถใหม่แล้วนำไปต่อตู้เอง มูลค่าความคุ้มค่าที่ซ่อนอยู่คือ "ความสมบูรณ์แบบของสเปคการบรรทุก" รถคันนี้จัดเต็มมาให้ทั้งตู้ Cold Way, พื้นลอนสแตนเลส, ล้อกระทะผ่าพร้อมยาง Michelin XCD2, แหนบกระดาน และม่าน PVC ซึ่งทั้งหมดนี้คือ "สเปคเทพ" สำหรับคนวิ่งงานตู้เย็นที่รู้กันดีว่าทนทานและใช้งานได้จริง คุณสามารถรับรถแล้ววิ่งเข้ารับงานจากบริษัทขนส่ง (Logistics) หรือโรงงานอาหารได้ทันที ผนวกกับชื่อเสียงของ Isuzu ที่ซ่อมถูก อะไหล่หาง่าย รถคันนี้จึงพร้อมสร้างกำไรให้ธุรกิจของคุณตั้งแต่วันแรกที่ล้อหมุน คอยล์เย็น (Evaporator) ถือเป็นหัวใจสำคัญในการกระจายความเย็นภายในตู้ การดูแลรักษาอย่างถูกวิธีจะช่วยยืดอายุการใช้งานและลดปัญหาความเย็นตก ดังนี้:
| ||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||