| ราคารถยนต์ (บาท) | |
| เงินดาวน์ (%) | |
| ระยะเวลาผ่อนชำระ | |
| จำนวนเงินผ่อนชำระต่อเดือน (บาท) | |
| รายละเอียด Volvo S60 มือสอง (รหัสสินค้า : AHHF) |
| ยี่ห้อ : Volvo | รุ่น : S60 |
| โฉมรถยนต์ : ( 20 - 28 ) | รายละเอียดรุ่น : T8 R-Design AWD |
| ปี : 2021 | เชื้อเพลิง / ขนาดเครื่องยนต์ : เบนซิน + ปลั๊กอินไฮบริด 2000 cc. |
| ระบบเกียร์ : ออโต้ | จำนวนที่นั่ง : 5 ที่นั่ง |
| เลขไมล์ ( กม. ) : 40,000 | สี : น้ำตาล |
| ✅ ผ่อนได้สูงสุด 84 งวด | ✅ ผ่อนเริ่มต้นที่ 15,000 บาท |
| ✅ เลขไมล์ 40,000 Km. | ✅ เครดิตดี ฟรีดาวน์ |
| ✅ ชุดแต่ง R-DESIGN รอบคัน หลังคาแก้ว เบาะไฟฟ้า กล้องรอบคัน 360 | ✅ เบนซิน 2000 ซูเปอร์ชาร์จ + มอเตอร์ไฟฟ้า 407 แรงม้า ออโต้ 8 สปีด |
| ✅ อาชีพอิสระ / ค้าขาย / รับเงินสดเราจัดให้ได้ | ✅ รับเทิร์นรถให้ราคาสูง |
| ✅ จัดไฟแนนซ์ไม่ผ่านคืนเงินทุกกรณี | ✅ ขับส่งฟรีทั่วประเทศ |
| ไมล์แท้ 40,000 Km ใช้น้อย รถมือเดียวออกห้าง โฉมใหม่ Volvo S60 T8 R-Design AWD แต่งพิเศษจากศูนย์ ออกรถปี 2021 แท้ๆ การันตีสภาพ รถสวย เลขไมล์แท้ เช็กศูนย์ตลอด ประวัติดีมาก รถบ้านแท้ เครื่องเบนซิน 2000 ซูเปอร์ชาร์จ + มอเตอร์ไฟฟ้า 407 แรงม้า ออโต้ 8 สปีด แรงและประหยัดมาก รถสวยจัด ออกศูนย์ VOLVO รับประกันรถสวย ไมล์แท้ มี BOOK SERVICE กุญแจสำรองครบ เอาสำเนาไปเช็กประวัติได้ ออปชั่นเต็ม ชุดแต่ง R-DESIGN รอบคัน หลังคาแก้ว เนวิเกเตอร์ เบาะไฟฟ้า PUSH START กล้องรอบคัน 360 ภายในเบาะสีทูโทนปั๊มโลโก้ R-DESIGN สวยหรูมาก เจ้าของดูแลอย่างดี เช็กศูนย์ VOLVO ทุกระยะ ไม่เคยขาด สภาพดีมาก สีเดิมทั้งคัน ไม่เคยชนหรือคว่ำ กล้ารับประกันสภาพแบบนี้ ดูแลรถไม่เป็นก็ซื้อได้ ฟรีดาวน์ จัดไฟแนนซ์ได้เยอะ ดอกเบี้ยถูก ออกรถง่าย ยินดีรับฟังทุกเงื่อนไข ออกห้าง 2 ล้านกว่า ประหยัดไปเป็นล้าน คุ้มที่สุด รถบ้านแท้ออกห้างป้ายแดง ไม่ใช่รถยึดจากไฟแนนซ์หรือรถเช่าประมูล เจ้าของดูแลอย่างดีมาก เราขายความจริง ไม่มีการกลับไมล์ เพื่อให้ท่านดูแลรถต่อได้อย่างสบายใจ สภาพดีที่สุดแน่นอน คุณเลือกได้จะซื้อรถแบบไหน คุณคือคนที่เลือกเอง รถคันนี้มีวารันตีแบตเตอรี่ 8 ปี หรือ 150,000 Km สบายใจหายห่วง ใช้งานยาว ๆ | |
| | |||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||
เครื่องยนต์ T8 Twin Engineเป็นการผสานการทำงาน 3 ระบบ (Turbo + Supercharge + Electric Motor) ประโยชน์คือให้อัตราเร่งที่ฉับไวตั้งแต่รอบต่ำไปจนถึงความเร็วสูงโดยไม่มีอาการรอรอบ มอบสมรรถนะระดับรถสปอร์ตในคราบรถซีดานหรู ระบบช่วยขับขี่ Pilot Assistระบบควบคุมความเร็วและประคองรถให้อยู่ในเลนทำงานได้ถึงความเร็ว 130 กม./ชม. ประโยชน์คือช่วยลดความเมื่อยล้าของผู้ขับขี่อย่างมากเมื่อต้องเดินทางไกล โดยระบบจะรักษาระยะห่างและความเร็วให้อัตโนมัติอย่างนุ่มนวล โครงสร้างตัวถัง SPA (Scalable Product Architecture)ประโยชน์คือโครงสร้างที่เน้นความปลอดภัยสูงสุดและการกระจายน้ำหนักที่สมดุล ทำให้รถมีการทรงตัวที่นิ่งและมั่นคงแม้ในขณะใช้ความเร็วสูงหรือเข้าโค้งแคบ ชุดแต่ง R-Design และเบาะสปอร์ตประโยชน์คือไม่เพียงแต่ความสวยงาม แต่เบาะนั่ง R-Design ถูกออกแบบมาให้โอบกระชับร่างกายได้ดีกว่าเบาะทั่วไป ช่วยลดการขยับตัวของผู้ขับขี่ขณะเข้าโค้งและลดอาการปวดเมื่อย
Volvo S60 T8 R-Design ปี 2021 คันนี้คือการครอบครอง "พละกำลังระดับ 400 แรงม้า" ในงบประมาณที่ต่ำกว่า 9 แสนบาท ซึ่งหาไม่ได้จากรถยุโรปแบรนด์อื่นในระดับเดียวกัน ความคุ้มค่าเชิงตัวเลขนั้นชัดเจนมาก เพราะราคาที่ลดลงไปกว่า 1.7 ล้านบาท ทั้งที่ตัวรถยังมีเทคโนโลยีความปลอดภัยที่ทันสมัยที่สุดในปัจจุบัน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการรถยนต์ที่มีภาพลักษณ์ภูมิฐานแต่ซ่อนความแรงระดับ Supercar ไว้ภายใต้คันเร่ง และยังได้ความประหยัดจากการใช้งานระบบปลั๊กอินไฮบริดในชีวิตประจำวัน
| |||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||
Volvo S60 มือสอง ทั้งหมด